Life Style : กินข้าวที่ Chocolate Ville

ได้ไปกินข้าวที่ร้าน chocolate ville ซึ่งอยู่แถวบ้านพอดีนะครับเลยเก็บภาพและบรรยากาศมาให้ชมกัน ที่แห่งนี้นะครับเป็นที่ร่ำลือกันในอินเตอร์เนทว่า สวยงามพอๆกับ ปาลิโอที่เขาใหญ่เลยที่เดียว ซึ่งผมมาเที่ยวจริงๆแล้ว รู้สึกว่าที่  Chocolate Ville  สวยกว่ามากครับ ^_^ ไม่ต้องดิ้นรนไปเขาใหญ่ด้วย มาดูการเดินทางกันดีกว่า

มาไม่ยากครับวิ่งถนนเกษตร – นวมินทร์ ยาวๆ จากเกษตร ผ่าน 6 ไฟแดงถึงเลยที่เดียวเชียวนะตัวเธอ

คนมาเที่ยวกันมากๆครับ รถจอดล้นไปถนนอีกฝั่งกันเลยที่เดียวเชียว ^^

พอเราเข้ามาถึงลานจอดรถเราจะเจอกังหันลมนะครับและบ้านทรงยุโรป และ ปั๊มน้ำมันสีแดงเพลิง ซึ่งตรงนี้มีคนถ่ายรูปกันมากมายมหาศาลจริงๆ

บรรยากาศเดินจากด้านหน้าเข้ามานะครับ สิ่งที่สามารถพบได้ตลอดทางคือ ทุกคนจะต้องถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นกล้องนานาชนิด อุปกรณ์ มือถือ  tablet ขนกันมาถ่ายกันมหาศาล นางแบบก็โพสกันแบบไม่อายไครเลยที่เดียวเชียว

หิวแล้วทำจะไปกินอย่างไรละเนี้ย คนเดินกันให้ลายตาไปหมด  – -” ไม่ต้องห่วงครับจะมีตั้งไว้นะครับว่าเราสามารถไปจองโต๊ะได้ที่ไหน ดูตามรูปแล้วเราก็ไปจองไว้ได้เลย ผมไปเนี้ยใช้เวลาประมาณ 45 นาที ถึงจะได้คิวนะครับ นานพอสมควรคนกลับไปก็เพียบเลย

ก่อนจะกินข้าวขอเข้าห้องน้ำก่อนนะครับ ห้องน้ำไฮโซอลังการสุดๆๆ และเป็นที่เดียวใน Chocolate Ville  ที่ มีแอร์ !!!! เย็นมากครับ 555

พอได้โต๊ะนะครับ ได้เบอร์ 132 ว้าวๆๆ เอาไปแทงหวยงวดนี้ดีกว่า อิอิ ต่อๆๆครับอาหารส่วนใหญ่ก็ออกไปทางปิ้งย่าง-BBQ, สเต๊ก, ฟิวชั่น, A La Carte/ Set Menu, เหล้า-เบียร์, ไวน์ แชมเปญ ราคาไม่แพงมากแต่ก็ไม่ถูก รสชาติ ถือว่า เกรด B ครับ อร่อยสมกับการรอคอย ครัวทำอาหารเร็วพนักงานทำงานดียิ้มตลอด ถือว่าคุ้มนะครับกัยการรอคอย ^_^

สรุป อาหารอร่อย สถานที่สวยงาม ไครมีกล้องดีขนาดไหนมาประลองฝีมือกันได้ที่ Chocolate Ville  ได้เลยนะครับ เหมือนไปเที่ยวเขาใหญ่เลย

ข้อมูล

ที่ตั้ง: ถนนเกษตร-นวมินทร์ กม.11 บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
โทร: 083-077-3738
เว็บไซต์: http://www.chocolateville.net
เวลาเปิดบริการ: ทุกวันเวลา 16.30-00.00 น.
ราคาต่อท่านโดยประมาณ: 101-300 บาทต่อคน
สัญชาติอาหาร: ไทย, นานาชาติ
ประเภทอาหาร: ปิ้งย่าง-BBQ, สเต๊ก, ฟิวชั่น, A La Carte/ Set Menu, เหล้า-เบียร์, ไวน์ แชมเปญ
รูปแบบการให้บริการ: ร้านอาหารทั่วไป ,Dining in the Park
เหมาะสำหรับ: ครอบครัว, สังสรรค์ปาร์ตี้, นั่งชิลๆ, นัดเดท, คุยธุรกิจ
ที่จอดรถ: ลานจอดรถในบริเวณร้าน
facebook Page: http://www.facebook.com/chocolateville

รวมรูปที่ถ่ายไว้ไม่สวยเท่าไรนะครับแต่ก็พยายามทำให้ดูดีมาฝากกัน

About nucifer

วิศวกรโยธาปฎิบัตการ สำนักการโยธา กทม / วิศวกรบริษัทไอเดียแปลนสตูดิโอ ขายแบบบ้านสำเร็จรูปและสร้างบ้านด้วยใจ // รักบอลไทย และ เทคโนโลยี่ // สอบถามเรื่องบ้านได้ครับ